GIÁM SÁT CÔNG TÁC CCHC CỦA HĐND HUYỆN PHÚ LƯƠNG

2020-06-17 08:31:00.0

Chiều ngày 15/6, Đoàn giám sát của HĐND huyện Phú Lương do đồng chí Mã Minh Hải – Huyện Ủy viên - Phó Chủ tịch HĐND huyện làm Trưởng đoàn và các đồng chí trong ban đại diện các ban ngành liên quan của huyện tới làm việc Giám sát công tác cải cách hành chính tại xã Yên Đổ, với trọng tâm là thủ tục cải cách hành chính, nâng cao sự hài lòng của người dân và doanh nghiệp theo Nghị quyết 30c/NQ-CP ngày 08/11/2011 của Chính phủ.

Theo báo cáo số liệu về giám sát công tác cải cách hành chính nhà nước của UBND xã Yên Đổ công  tác cải cách hành chính luôn được lãnh đạo xã đặc biệt quan tâm chỉ đạo và tổ chức triển khai thực hiện hiệu quả. trong thời gian qua công tác cải cách hành chính đã được đưa vào nề nếp quy định của cán bộ công chức  cụ thể như phòng làm việc một cửa bố trí  các vật dụng như tài liệu hỗ trợ các nội dung liên quan như: Sách  về luật đất đai, tư pháp hộ tịch, các Chính sách y tế. để người dân đến làm việc tham khảo đảm bảo thực hiện tốt nhiệm vụ được giao, cùng với đó lãnh đạo xã đã chú trong tới nhân tố chính là nguồn nhân lực là yếu tố quan trọng. Tại Hội nghị Đồng chí Mã Minh Hải đã ghi nhận với những kết quả đạt được trong thời gian qua  đó là sự cố gắng nỗ lực của cán bộ công chức. nhưng bên cạnh đó cũng cần khác phục hạn chế như: Cần cập nhật thông tin nhanh hơn trên trang thông tin điện tử của huyện, để đảm bảo thực hiện nhiệm vụ thông tin  đạt hiệu quả cao./.