90 học viên tham gia lớp bồi dưỡng nghiệp vụ công tác hội nông dân

2020-07-15 10:27:00.0

Ngày 13/7, Trung tâm Bồi dưỡng chính trị phối hợp với Hội nông dân huyện tổ chức khai giảng lớp Bồi dưỡng nghiệp vụ công tác Hội nông dân năm 2020. Dự lớp khai giảng có đồng chí Doãn Thanh Nhân, Ủy viên Ban thường vụ Huyện ủy, Trưởng Ban tuyên giáo – Giám đốc Trung tâm bồi dưỡng chính trị huyện; cùng dự có các đ/c lãnh đạo, cán bộ Trung tâm bồi dưỡng chính trị, Hội nông dân huyện và trên 90 học viên là Phó chủ tịch, Chi hội trưởng, Chi hội phó hội nông dân các xã, thị trấn.

Các học viên tham gia lớp bồi dưỡng nghiệp vụ công tác hội nông dân

Trong thời gian 3 ngày, các học viên được học tập nghiên cứu các chuyên đề: thông tin thời sự, tình hình chung của huyện Phú Lương; chuyên đề về xây dựng chi, tổ hội nghề nghiệp; tập huấn xây dựng nông thôn mới; nghiệp vụ xây dựng tổ chức Hội; nâng cao chất lượng tuyên truyền. Ngoài nghiên cứu học tập lý thuyết các học viên còn được đi tham quan thực tế các mô hình phát triển kinh tế… Qua lớp bồi dưỡng các học viên đã nắm bắt được những nội dung cơ bản về hoạt động công tác hội trong tình hình mới hiện nay, giúp cho cán bộ hội cơ sở có thêm những kiến thức cần thiết để vận dụng vào điều kiện, hoàn cảnh cụ thể ở địa phương mình. Từ đó tích cực tuyên truyền, vận động hội viên và nhân dân thực hiện tốt chủ trương, chính sách của Đảng, pháp luật của Nhà nước, các nhiệm vụ chính trị ở địa phương.

Tin, ảnh: Lan Anh+ Đức Thuận