Giao lưu văn nghệ, tuyên truyền bầu cử

2021-04-29 16:04:00.0

Tối 27/4/2021, tại xã Yên Đổ, Trung tâm Văn hóa Thể thao và Truyền thông huyện Phú Lương phối hợp với Huyện đoàn và UBND xã Yên Đổ đã tổ chức giao lưu văn nghệ với chủ đề “Tuyên truyền về Bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XV, bầu cử đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021-2026”. Tới dự và cổ vũ có đồng chí Nguyễn Chí Tâm, Ủy viên BTV Huyện ủy, Chủ nhiệm Ủy ban Kiểm tra Huyện ủy, các đồng chí lãnh đạo Phòng Nông nghiệp và Phát triển nông thôn, Đảng ủy, Ủy ban Nhân dân xã Yên Đổ và đông đảo bà con nhân dân trong toàn xã.

Tiểu phẩm kịch tuyên truyền về bầu cử tại đêm diễn văn nghệ

Đây là chương trình văn nghệ chào mừng 46 năm Ngày giải phóng miền Nam thống nhất đất nước 30/4/1975-30/4/2021 và 135 năm ngày Quốc tế lao động 1/5/1886-1/5/2021 và cũng là hoạt động thiết thực hướng về sự kiện chính trị quan trọng của đất nước là cuộc bầu cử Đại biểu Quốc hội khóa XV và bầu cử HĐND các cấp, nhiệm kỳ 2021-2026. Tham gia đêm giao lưu có các đội văn nghệ, tuyên truyền là các thành viên là cán bộ, hội viên của các xóm trên địa bàn xã Yên Đổ. Với sự chuẩn bị kỹ lưỡng, các đội văn nghệ đã mang đến đêm giao lưu những tiết mục đặc sắc: múa hát ca ngợi Đảng, Bác Hồ, ca ngợi quê hương, đất nước; diễn các tiểu phẩm với chủ đề “Bầu cử”; trả lời câu hỏi giao lưu kiến thức với khán giả, các câu hỏi liên quan đến chủ đề bầu cử Đại biểu quốc hội khóa XV và bầu cử Đại biểu HĐND các cấp, nhiệm kỳ 2021-2026. Trong cương trình có những tiết mục đặc sắc, mang đậm bản sắc văn hóa dân tộc như: múa bát của Người Dao, múa tắc xình của dân tộc Sán Chay… do chính người dân thuộc các xóm của xã Yên Đổ biểu diễn. Chương trình giao lưu văn nghệ để lại ấn tượng tốt đẹp đối với nhân dân trên địa bàn, góp phần đẩy mạnh công tác tuyên truyền, vận động nhân dân tham gia thực hiện tốt công tác bầu cử.

Tin và Ảnh; Đức Thuận