Hội nghị công bố Quyết định về công tác cán bộ

2021-09-14 19:18:00.0

Ngày 14/9/2021, UBND huyện Phú Lương đã tổ chức Hội nghị công bố Quyết định về công tác cán bộ. Đồng chí Ngô Thành Trung, Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện dự và phát biểu ý kiến giao nhiệm vụ tại hội nghị. Cùng dự có lãnh đạo Phòng Lao động Thương binh xã hội, Phòng Nội vụ, lãnh đạo UBND xã Yên Đổ, xã Động Đạt và Cơ sở Điều trị tự nguyện và Công tác xã hội huyện Phú Lương, cán bộ công chức các đơn vị.

Đồng chí Ngô Thành Trung, Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện trao Quyết định bổ nhiệm cho các đồng chí nhận nhiệm vụ mới

Tại hội nghị đã công bố Quyết định số 2339/QĐ-UBND, ngày 6/9/2021 về việc điều động và bổ nhiệm đồng chí Trịnh Kim Thủy, Trưởng phòng Lao động-Thương binh và Xã hội đến nhận công tác tại phòng Nội vụ và bổ nhiệm chức vụ Trưởng phòng Nội vụ huyện Phú Lương, thời hạn bổ nhiệm 5 năm, kể từ ngày 1/9/2021. Quyết định 2340/QĐ-UBND, ngày 6/9/2021, về việc tiếp nhận và bổ nhiệm chức vụ Trưởng phòng Lao động-Thương binh và Xã hội huyện Phú Lương đối với đồng chí Lê Văn Trọng, Huyện ủy viên, hiện là Bí thư Đảng ủy xã Yên Đổ đến nhận công tác tại phòng Lao động-Thương binh và Xã hội và bổ nhiệm giữ chức vụ Trưởng phòng Lao động-Thương binh và Xã hội huyện, thời hạn bổ nhiệm 5 năm, kể từ ngày 1/9/2021. Quyết định số 2398/QĐ-UBND ngày 9/9/2021, về việc điều động và bổ nhiệm chức vụ Phó Giám đốc Cơ sở Điều trị tự nguyện và Công tác xã hội huyện Phú Lương đối với đồng chí Nguyễn Quốc Hải, hiện là Phó Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐND xã Động Đạt đến nhận công tác tại Cơ sở Điều trị tự nguyện và Công tác xã hội huyện để bổ nhiệm giữ chức vụ Phó Giám đốc Cơ sở Điều trị tự nguyện và Công tác xã hội huyện Phú Lương, thời hạn bổ nhiệm 5 năm, kể từ ngày 15/9/2021. Phát biểu tại Hội nghị công bố công tác cán bộ, đồng chí Ngô Thành Trung, Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện chúc mừng các đồng chí được bổ nhiệm. Đồng chí Chủ tịch UBND huyện mong muốn trên cương vị công tác mới, các đồng chí tiếp tục nỗ lực, trung thực, trách nhiệm với công việc, xứng đáng với sự tin tưởng của Ban Thường vụ Huyện ủy, UBND huyện. Đồng thời, đồng chí Chủ tịch UBND huyện Ngô Thành Trung cũng mong muốn các đồng chí mới được bổ nhiệm cùng tập thể các cơ quan luôn đoàn kết, thống nhất hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao. Thay mặt các đồng chí được bổ nhiệm trên cương vị mới, đồng chí Lê Văn Trọng,Trưởng phòng Lao động-Thương binh và Xã hội huyện phát biểu nhận nhiệm vụ mới đã bày tỏ niềm vinh dự khi được UBND huyện bổ nhiệm, phân công, điều động nhận trọng trách mới. Nhận thức sâu sắc vai trò, tầm quan trọng trên cương vị mới, 3 đồng chí khẳng định sẽ không ngừng phấn đấu học tập, rèn luyện, hoàn thành nhiệm vụ được giao./.

Tin và ảnh: Đức Thuận