Lễ công bố quyết định chuyển giao tổ chức cơ sở đảng và đảng viên

2021-04-30 14:16:00.0

Ngày 29/4/2021, Tại Đảng bộ thị trấn Đu, Huyện ủy Phú Lương tổ chức Lễ công bố quyết định chuyển giao tổ chức Đảng và đảng viên. Dự buổi lễ có đồng chí Mông Chí Hồng, Ủy viên BTV Huyện ủy, Trưởng Ban tổ chức Huyện ủy, lãnh đạo Đảng ủy thị trấn Đu và các Bí thư chi bộ các Tổ dân phố.

Đồng chí Mông Chí Hồng, Ủy viên BTV Huyện ủy, Trưởng Ban tổ chức Huyện ủy trao Quyết định chuyển giao tổ chức cơ sở đảng

Tại đây, đồng chí Mông Chí Hồng, Ủy viên BTV Huyện ủy, Trưởng Ban tổ chức Huyện ủy đã công bố Quyết định số 444-QĐ/HU ngày 19/4/2021 về việc chuyển Chi bộ trường Phổ thông dân tộc THCS Phú Lương và 26 đảng viên trực thuộc Huyện ủy Phú Lương về Đảng bộ thị trấn Đu. Đây là việc làm phù hợp nhằm đảm bảo sự chỉ đạo toàn diện của Đảng và chính quyền, nâng cao năng lực lãnh đạo, sức chiến đấu của tổ chức cơ sở Đảng, đảm bảo sự hoạt động hiệu quả của các chi bộ vừa hoạt động chính trị gắn với hoạt động chuyên môn. Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Mông Chí Hồng, Trưởng Ban Tổ chức Huyện ủy chúc mừng chi bộ được chuyển giao về Đảng bộ thị trấn Đu, mong muốn chi bộ tiếp tục phát huy tốt công tác Đảng, công tác chuyên môn, xây dựng quy chế hoạt động theo chức năng, nhiệm vụ mới. Tiếp tục duy trì sinh hoạt chi bộ, thực hiện tốt công tác phát triển đảng viên, xây dựng tổ chức Đảng trong sạch vững mạnh, đóng góp vào sự phát triển kinh tế xã hội và công tác xây dựng Đảng của thị trấn Đu. Tại buổi lễ, các đồng chí lãnh đạo Huyện ủy, UBND thị trấn đã chứng kiến lễ ký biên bản bàn giao Chi bộ trường Phổ thông dân tộc THCS Phú Lương trực thuộc Huyện ủy về Đảng bộ thị trấn Đu. Đến nay, Đảng bộ thị trấn Đu có 19 Chi bộ trực thuộc với 600 đảng viên tham gia sinh hoạt.

Tin và ảnh; Đức Thuận