Truy cập nội dung luôn
Đăng nhập

Trao học bổng “Thắp sáng niềm tin-tiếp sức em tới trường” Vì em hiếu học năm 2021

22-09-2021 10:50

Ngày 22/9/2021, Hội Khuyến học huyện Phú Lương  phối hợp với Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện tổ chức Chương trình trao học bổng “Thắp sáng niềm tin, tiếp sức em tới trường”  Vì em hiếu học  năm 2021.  Dự chương trình có Lãnh đạo Hội Khuyến học tỉnh Thái Nguyên, Hội Khuyến học huyện Phú Lương, đại diện các cơ quan, doanh nghiệp, các nhà hảo tâm tham gia tài trợ chương trình.


Hội Khuyến học huyện Phú Lương trao học bổng cho học sinh nghèo vượt khó tại chương trình

Chương trình “Thắp sáng niềm tin - Tiếp sức em tới trường” huyện Phú Lương thời gian qua đã nhận được sự quan tâm của các cấp, ngành từ huyện đến cơ sở; của nhiều cá nhân, tập thể trong và ngoài huyện. Nhờ đó, trong những năm qua Hội Khuyến học huyện đã trao học bổng cho nghìn học sinh, với tổng số tiền gần 1 tỷ đồng. Chương trình đã tạo nên hiệu ứng tốt, thể hiện sự quan tâm tới học sinh nghèo, học sinh ở các xã còn gặp khó khăn, giúp các em có điều kiện vươn lên trong học tập, xây dựng tương lai tươi sáng. Tại Chương trình “Thắp sáng niềm tin-Tiếp sức em tới trường, vì em hiếu học” năm 2021, Ban Tổ chức đã trao 69 suất học bổng cho học sinh nghèo vượt khó, tổng số tiền là 84.400.000 đồng. Trong đó, có 1 suất học bổng của Quỹ khuyến học Việt Nam trị giá 6.400.000 nghìn đồng dành cho em Phan Thị Hồng Chuyên Học sinh Trường THPT Phú Lương đỗ 2 trường Đại học trong khi bố mẹ em đang ở vùng tâm dịch, 10 suất học bổng mỗi suất trị giá 2.000.000 đồng, 58 suất học bổng mỗi xuất trị giá 1.000.000 đồng.

Chương trình “Thắp sáng niềm tin-Tiếp sức em đến trường, vì em hiếu học” là chương trình có ý nghĩa nhân văn sâu sắc được Hội Khuyến học huyện Phú Lương triển khai thực hiện từ nhiều năm nay. Cùng với sự chung tay của các đơn vị doanh nghiệp, các nhà hảo tâm và cả cộng đồng Chương trình đã kịp thời giúp đỡ nhiều em học sinh có hoàn cảnh khó khăn, có nguy cơ bỏ học trên địa bàn huyện có thêm điều kiện để tiếp tục đến trường./.

Tin và Ảnh: Nhâm Mai, Đức ThuậnThống kê truy cập

Đang truy cập:7911

Tổng truy cập: 872390