Chương Trình tuần cao điểm tết vì người nghèo xã Yên Đổ năm 2021.

2021-02-01 09:08:00.0

Thực hiện kế hoạch số: 01KH/BCD ngày 07 tháng 01 năm 2021 của ban chỉ đạo tuần cao điểm tết vì người nghèo huyện Phú Lương về việc tổ chức “ Tuần cao điểm tết vì người nghèo năm 2021”. Đảng uỷ xã Yên Đổ đã xây dựng kế hoạch thành lập ban chỉ đạo Tuần cao điểm tết vì người nghèo năm 2021 đã tổ chức vận động các cơ quan, đơn vị, các doanh nghiệp, các hộ sản xuất kinh doanh, các nhà hảo tâm cùng địa phương chung tay giúp đỡ các gia đình chính sách, hộ nghèo, hộ có hoàn cảnh đặc biêt khó khăn trên địa bàn xã trong dịp tết Nguyên Đán Tân Sửu năm 2021. Sáng ngày 27/01/2021, tại xã Yên Đổ Học viện Hậu Cần do đồng chí thiếu tướng Lê Thành Long, Phó Chính ủy Học viện làm trưởng đoàn đã tặng quà tết cho các gia đình chính sách hộ nghèo và hộ khó khăn trên địa bàn xã. Về phía huyện Phú Lương có đồng chí Nguyễn Thúy Hằng Phó Chủ tịch Ủy ban Nhân dân  huyện tham dự và  trao quà.

Đồng chí Lê Văn Trọng Bí thư Đảng uỷ xã trao quà cho các hộ nghèo trên địa bàn.

Tại chương trình trao quà, các đồng chí lãnh đạo đã trao 92 xuất quà. Trong đó trao 80 xuất quà cho các hộ nghèo, cận nghèo (gồm 50 xuất quà tiếp nhận phân bổ từ huyện trị giá 25 triệu đồng và 30 xuất quà do ban chỉ đạo xã vận động trị giá bằng 15 triệu đồng) 12 xuất quà cho các gia đình chính sách. Với tinh thần phát huy truyền thống tương thân tương ái, tinh thần đoàn kết, tích cực hưởng ứng phong trào thi đua chung tay vì người nghèo - Không để ai bị bỏ lại phía sau”Các hoạt động của “Tuần cao điểm Tết vì người nghèo năm 2021” sẽ tạo động lực to lớn để địa phương thực hiện thành công các mục tiêu phát triển kinh tế - xã hội.

Đức Hoàng