Hội LHPN xã Yên Đổ tổ chức tập huấn nghiệp vụ công tác Hội năm 2021.

2021-07-15 14:20:00.0

Thực hiện chương trình hoạt động Hội năm 2021, chiều ngày 14/7/2021, Hội LHPN xã Yên Đổ tổ chức Hội nghị tập huấn nghiệp vụ công tác Hội cho Ban chấp hành và các chi hội trưởng trên địa bàn xã với chuyên đề nâng cao chất lượng hoạt động chi hội năm 2021.Tại hội nghị, có hơn 20 cán bộ Hội trên địa bàn xã đã được Đồng chí Hoàng Thị Vân - Chủ tịch Hội LHPN xã Yên Đổ trực tiếp tuyên truyền về kỹ năng điều hành sinh hoạt chi hội và phương pháp làm việc tiếp xúc với hội viên, kỹ năng ghi chép sổ sách, cách thức xây dựng các mô hình, các câu lạc bộ, nắm bắt tâm tư nguyện vọng và phản ánh các ý kiến liên quan đến hội viên phụ nữ.

(Một số hình ảnh của hội nghị tập huấn)

Hoạt động trên nhằm mục đích bổ sung kiến thức và khả năng điều hành của các chi hội trưởng phụ nữ, đẩy mạnh nâng cao hoạt động tại các chi hội. Phát huy vai trò của mình, đa dạng hóa các hình thức tuyên truyền, vận động; nghiên cứu nội dung sinh hoạt thiết thực, phù hợp với hội viên phụ nữ; thường xuyên quan tâm nắm bắt tâm tư, tình cảm của hội viên, phụ nữ, kịp thời phát hiện gương điển hình tiến tiến; đề xuất, kiến nghị với Hội cấp trên nhằm xây dựng chi hội ngày càng vững mạnh.Trong thời gian tới Hội LHPN xã Yên Đổ tiếp tục thực hiện tốt phong trào thi đua“Phụ nữ tích cực học tập, lao động sáng tạo, xây dựng gia đình hạnh phúc” gắn với cuộc vận động “Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh”, cuộc vận động “xây dựng gia đình 5 không 3 sạch” góp phần xây dựng Nông thôn mới mà Nghị quyết Đại hội Đảng bộ xã khóa XXVI, nhiệm kỳ 2020 -2025 đã đề ra.