Hội nghị tiếp xúc, đối thoại trực tiếp của Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND xã với nhân dân xóm Thượng

2020-10-08 15:46:00.0

Ngày 07/10/2020, tại xóm Thượng, xã Yên Đổ đã tổ chức hội nghị tiếp xúc, đối thoại trực tiếp của Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND xã với nhân dân xóm Thượng. Dự và chủ trì hội nghị có đồng chí: Lê Văn Trọng, Ủy viên Ban Chấp hành Đảng bộ huyện, Bí thư Đảng ủy; đồng chí Trần Văn Thông, Phó Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND xã. Cùng dự có các đồng chí đại biểu Thường trực Đảng ủy, HĐND, lãnh đạo UBND, MTTQ, các ban ngành, đoàn thể của xã, các đồng chí Bí thư chi bộ, Trưởng xóm và nhân dân xóm Thượng.

Lãnh đạo cấp ủy, chính quyền tiếp xúc, đối thoại với nhân dân xóm Thượng

Tại hội nghị đã tiếp nhận 22 lượt ý kiến của bà con nhân dân xóm Thượng tập trung vào các lĩnh vực: quản lý Nhà nước về đất đai, môi trường và chính sách xã hội. Sau khi tiếp nhận các ý kiến, đồng chí Trần Văn Thông, Phó Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND xã và các đồng chí công chức chuyên môn đã trả lời, trao đổi và làm rõ các ý kiến quan tâm về việc cấp giấy chứng nhận quyền sử dụng đất, cấp mới, cấp đổi, chỉnh lý và chuyển mục đích sử dụng đất còn gặp khó khăn, vướng mắc; vấn đề môi trường và chế độ chính sách.

Nhân dân xóm Thượng có ý kiến tại Hội nghị tiếp xúc, đối thoại

Kết thúc hội nghị, đồng chí Lê Văn Trọng, Ủy viên Ban Chấp hành Đảng bộ huyện, Bí thư Đảng ủy xã đã tiếp thu các ý kiến của bà con nhân dân xóm Thượng; đồng thời trao đổi một số ý kiến, kiến nghị của bà con nhân dân; chỉ đạo UBND xã tập trung thực hiện giải quyết tất cả các ý kiến, kiến nghị của bà con nhân dân. Đồng chí cũng mong muốn nhân dân xóm Thượng tiếp tục nắm bắt, phản ánh những thông tin, sự việc được quan tâm, cần giải quyết đến lãnh đạo cấp ủy, chính quyền xã nắm được và chỉ đạo giải quyết kịp thời không gây bức xúc trong nhân dân.