Kỷ niệm 73 năm Ngày Thương binh-Liệt sỹ (27/7/1947 - 27/7/2020)

2020-07-28 14:10:00.0

Kế tục truyền thống tốt đẹp "Uống nước nhớ nguồn" của dân tộc Việt Nam, nhân kỷ niệm 73 năm Ngày Thương binh - Liệt sỹ (27/7/1947 - 27/7/2020) nhằm tri ân tưởng nhớ công lao to lớn của các anh hùng liệt sỹ đã hy sinh vì độc lập dân tộc, ngày 27/7/2020 Ủy ban nhân dân xã Yên Đổ đã tổ chức gặp mặt tặng quà các gia đình chính sách, người có công  và dâng hương tại Nghĩa trang liệt sĩ xã. Lễ viếng được tổ chức trang nghiêm, thành kính trước vong linh các anh hùng liệt sĩ, những người không tiếc máu xương của mình để giành độc lập, tự do cho dân tộc. Những nén hương thơm đã được thắp lên, những vòng hoa đã được kính dâng cùng lời tri ân sâu sắc của Ban lãnh đạo và toàn thể cán bộ, công chức, viên chức đối với các anh hùng liệt sĩ như một lời nhắc nhở thế hệ tương lai hãy sống và làm việc cho xứng đáng với sự hi sinh cao cả của thế hệ cha, anh.

Hoạt động nhằm mục đích tuyên truyền, giáo dục truyền thống cách mạng, khơi dậy lòng yêu nước, tinh thần tự hào dân tộc và nâng cao ý thức, trách nhiệm của Đảng viên, cán bộ và nhân dân trong việc thực hiện các phong trào “Đền ơn đáp nghĩa”, “Uống nước nhớ nguồn”, góp phần động viên các gia đình người có công với cách mạng tiếp tục đóng góp cho công cuộc bảo vệ và xây dựng đất nước. Đến dự Lễ viếng có đồng chí Lê Văn Trọng -, Bí thư Đảng ủy xã, đồng chí Trần Văn Thông – Phó Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND xã; cùng các đồng chí Thường trực Đảng ủy - HĐND, UBND, UBMTTQ các đồng chí trưởng các ban ngành đoàn thể, các đồng chí bí thư chi bộ và cán bộ công chức cơ quan.