xã Yên Đổ tổ chức phát động ủng hộ phòng, chống dịch bệnh Covid-19 năm 2021

2021-06-17 16:25:00.0

Hưởng ứng Lời kêu gọi “Toàn dân đoàn kết, ra sức phòng, chống dịch bệnh COVID-19” của Đoàn Chủ tịch Ủy ban Trung ương MTTQ Việt Nam; Thực hiện công văn số 145/MTTQ-BTT, ngày 04/6/2021 của Ban Thường trực Ủy ban MTTQ huyện Phú Lương về việc ủng hộ đợt cao điểm phòng chống dịch Covid – 19.

Ảnh: Hội nghị phát động ủng hộ phòng chống covid - 19

Ngày 17/6/2021 Ban thường trực Ủy ban MTTQ xã Yên Đổ tổ chức phát động ủng hộ phòng chống dịch bệnh Covid-19 năm 2021. Tham dự buổi phát động có đồng chí Lê Văn Trọng - Ủy viên BCH Đảng bộ huyện, Bí thư Đảng ủy xã; đồng chí Nguyễn Thái Hưng – Phó bí thư Thường trực Đảng ủy; đồng chí Trần Văn Thông – Phó bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND xã cùng các đồng chí trong Ban thường vụ Đảng ủy, Ban chấp hành Đảng bộ xã. Tại buổi phát động cán bộ, công chức xã đã ủng hộ được 3.000.000đ.

Cán bộ, công chức  xã Yên Đổ ủng hộ quỹ phòng, chống dịch Covid - 19

Sau buổi phát động Ban thường trực Ủy ban MTTQ xã sẽ triển khai kế hoạch đến các cơ quan, đơn vị, các xóm trên địa bàn xã nhằm tuyên truyền vận động nhân dân cùng chung sức, chung lòng ủng hộ phòng chống Covid-19. Số tiền vận động ủng hộ của nhân dân, các cơ quan, đơn vị sẽ được Ban thường trực MTTQ xã chuyển về Ban thường trực MTTQ huyện Phú Lương để ủng hộ “quỹ vắc xin phòng chống bệnh Covid-19” và hỗ trợ công tác phòng chống dịch tại địa phương.

Đức Hoàng