Truy cập nội dung luôn
Đăng nhập

Kỳ họp thứ 2 HĐND xã Yên Đổ khóa XX nhiệm kỳ 2021 - 2026

11-08-2021 10:43

Sáng 10/8, HĐND xã Yên Đổ khóa XX nhiệm kỳ 2021 – 2026 tổ chức kỳ họp thứ 2 HĐND xã nhằm đánh giá kết quả thực hiện nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội, quốc phòng, an ninh 6 tháng đầu năm và triển khai phương hướng, nhiệm vụ, giải pháp 6 tháng cuối năm 2021. Đến dự tại kỳ họp có Đồng chí Doãn Thanh nhân Uỷ viên BTV Trưởng Ban Tuyên giáo Huyện ủy, Giám đốc Trung tâm bồi dưỡng chính trị huyện. đồng chí Lê Văn Trọng, Ủy viên Ban Chấp hành Đảng bộ huyện, Bí thư Đảng ủy xã.
các ông bà đại biểu HĐND huyện được bầu tại khu vực; và 24 đại biểu HĐND xã khóa XX. Kỳ họp đã thông qua các báo cáo về tình hình phát triển kinh tế, văn hóa, xã hội, quốc phòng - an ninh 6 tháng đầu năm và các nhiệm vụ giải pháp 6 tháng cuối năm 2021; Thông báo của UBMTTQ xã về công tác tham gia xây dựng chính quyền và tổng hợp ý kiến, kiến nghị của cử tri sau các hội nghị tiếp xúc cử tri phục vụ công tác bầu cử trên địa bàn xã và các tờ trình của HĐND, UBND.

(Các đại biểu tham dự tại kỳ họp)

Trong 6 tháng đầu năm 2021, dưới sự lãnh đạo của Đảng ủy, giám sát của HĐND, sự quản lý điều hành của UBND, công tác phối hợp của Mặt trận, đoàn thể,  cùng với sự đồng tình hưởng ứng của toàn thể cán bộ và nhân dân đã thực hiện đạt được một số kết quả trên các lĩnh vực. Đời sống nhân dân cơ bản được ổn định, tình hình an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội cũng như công tác quốc phòng được giữ vững. Tại kỳ họp các đại biểu tập trung thảo luận đưa ra nhiều giải pháp thực hiện nhiệm vụ phát triển kinh tế- xã hội, an ninh quốc phòng 6 tháng cuối năm. 

Trong đó tập trung công tác phòng chống dịch COVID-19 trong tình hình mới. Tại kỳ họp các đại biểu đã được nghe đại diện lãnh đạo UBND xã trả lời những ý kiến, kiến nghị của cử tri và tiếp thu giải trình những vấn đề mà đại biểu HĐN D xã quan tâm và trình bày một số giải pháp trọng tâm 6 tháng cuối năm 2021; đồng thời các đaị biểu tham gia thảo luận, đóng góp ý kiến vào các Tờ trình và dự thảo nghị quyết của kỳ họp. Các đại biểu HĐND xã đã biểu quyết thông qua Nghị quyết kỳ họp.Thống kê truy cập

Đang truy cập:4980

Tổng truy cập: 855768