Viếng Nghĩa trang Liệt sỹ nhân dịp Tết Nguyên đán Tân Sửu năm 2021

2021-02-03 09:20:00.0

Sáng ngày 02 tháng 02 năm 2021 Đảng ủy - HĐND - UBND - UBMTTQVN xã Yên Đổ  tổ chức lễ viếng Nghĩa trang liệt sỹ nhân dịp tết Nguyên đán Tân sửu 2021. Dự Lễ viếng có đồng chí Lê Văn Trọng -  Bí thư Đảng ủy xã, Đồng chí Nguyễn Thái Hưng Phó Bí thư Thường trực Đảng uỷ, đồng chí Trần Văn Thông - Phó Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND xã; cùng các đồng chí Thường trực Đảng ủy - HĐND, UBND, UBMTTQ các đồng chí trưởng các ban ngành đoàn thể, và cán bộ công chức cơ quan.Đại diện các đồng chí thương binh, bệnh binh, nạn nhân chất độc da cam/diôxin, đại diện thân nhân các liệt sỹ, đại diện thân nhân mẹ Việt Nam anh hùng.

Toàn cảnh viếng nghĩa trang liệt sĩ xã                                                      Thắp hương tại nghĩa trang liệt sĩ xã

Trong không khí thiêng liêng và trang nghiêm của buổi lễ các đồng chí đã giành một phút mặc niệm để bày tỏ lòng thành kính, tưởng nhớ và tri ân sâu sắc các anh hùng liệt sỹ đã anh dũng hy sinh vì độc lập tự do của dân tộc, vì hạnh phúc của nhân dân các đồng chí đã tiến hành dâng nén hương thơm, vòng hoa thắm lên đài tưởng niệm các liệt sĩ và thắp hương tại các phần mộ để thể hiện lòng biết ơn vô hạn trước sự hy sinh vì sự nghiệp cách mạng giải phòng dân tộc, thống nhất đất nước. Lễ viếng nghĩa trang liệt sỹ vào dịp tết nguyên đán được xã Yên Đổ tổ chức thường niên mỗi độ tết đến xuân về. Đây là một nét văn hoá truyền thống với ý nghĩa tưởng nhớ, tri ân sâu sắc và đời đời ghi nhớ công lao to lớn của các anh hùng liệt sĩ Đảng bộ, chính quyền và nhân dân xã Yên Đổ đoàn kết, nỗ lực phấn đấu đưa địa phương ngày một phát triển, đồng thời chăm lo hơn nữa những đối tượng chính sách, gia đình có công với cách mạng giữ chọn đạo lý “ Uống nước nhớ nguồn”.