xã Yên Đổ Dâng hương, thắp nến tri ân các anh hùng liệt sỹ nhân kỷ niệm 74 năm Ngày Thương binh - Liệt sỹ

2021-07-27 14:10:00.0

Nhân kỷ niệm 74 năm Ngày Thương binh - Liệt sỹ (27/7/1947 - 27/7/2021), Sáng ngày 27/7, tại nghĩa trang liệt sỹ xã Yên Đổ tổ chức Lễ dâng hương, thắp nến tri ân các anh hùng liệt sỹ. Đến dự Lễ viếng có đồng chí Lê Văn Trọng - Huyện Uỷ Viên,  Bí thư Đảng ủy xã, đồng chí Trần Văn Thông – Phó Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND xã; cùng các đồng chí Thường trực Đảng ủy - HĐND, UBND, UBMTTQ các đồng chí trưởng các ban ngành đoàn thể, các đồng chí cán bộ công chức cơ quan.Tại buổi Lễ, các đồng chí đã dành phút mặc niệm thành kính tưởng nhớ các anh hùng liệt sỹ đã anh dũng chiến đấu, hy sinh trong công cuộc đấu tranh giải phóng dân tộc, xây dựng và bảo vệ đất nước, vì hạnh phúc của nhân dân, vì tương lai tươi sáng của dân tộc.Thời gian qua, cùng với việc chăm lo đời sống vật chất và tinh thần cho các gia đình chính sách, đối tượng người có công, xã Yên Đổ quan tâm, huy động nguồn kinh phí để nâng cấp, cải tạo Đài tưởng niệm các anh hùng  liệt sĩ khang trang, sạch đẹp, thiết thực tri ân, ghi nhớ và tôn vinh công ơn các Anh hùng, liệt sĩ và người có công với cách mạng trên địa bàn.

(Một số hình ảnh  lễ dâng hương tại nghĩa trang liệt sỹ xã)

Trong không khí trang nghiêm, xúc động của buổi lễ, các đồng chí lãnh đạo  cán bộ đã dâng hương, hoa và  thắp nến tri ân tưởng nhớ các Anh hùng liệt sĩ đã anh dũng hy sinh vì nền độc lập, tự do của Tổ quốc, vì cuộc sống bình yên và hạnh phúc của nhân dân. Buổi lễ diễn ra trong không khí thiêng liêng, xúc động với những ngọn nến lung linh được thắp lên, thể hiện lòng biết ơn của thế hệ trẻ hôm nay với các Anh hùng liệt sĩ.