Họp Hội đồng thẩm định giá đất dự án trường Mầm non xã Phấn Mễ

2024-04-26 07:23:00.0

Chiều ngày 25/4/2023, đồng chí Hoàng Duy Hưng, Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy, Phó Chủ tịch Thường trực UBND huyện, Phó Chủ tịch Thường trực Hội đồng thẩm định giá đất huyện Phú Lương chủ trì hội nghị thẩm định giá đất dự án trường Mầm non Phấn Mễ. Tham gia hội nghị có các thành viên Hội đồng thẩm định giá đất huyện; đơn vị tư vấn xác định giá đất; lãnh đạo UBND xã Phấn Mễ.

Thành viên Hội đồng thẩm định giá đất huyện phát biểu tại hội nghị

Dự án trường Mầm non xã Phấn Mễ với các hạng mục đầu tư nhà lớp học 2 tầng 8 phòng học, san nền, kè đá và hạng mục phụ trợ như cổng, hàng rào, sân bê tông…. Với diện tích giải phóng mặt bằng 2.300 m2. Tổng nguồn vốn đầu tư 11 tỷ đồng. Từ nguồn vốn ngân sách trung ương thực hiện chương trình mục tiêu quốc gia, ngân sách tỉnh, huyện và các nguồn vốn hợp pháp khác. Trên cơ sở báo cáo kết quả khảo sát, phân tích đánh giá, so sánh thực tế và căn cứ các quy định của pháp luật về thẩm định giá đất và đấu giá đất của đơn vị tư vấn xác định giá đất các đại biểu dự hội nghị đã thảo luận, đóng góp ý kiến thống nhất mức giá.

Đồng chí Hoàng Duy Hưng, Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy, Phó Chủ tịch Thường trực UBND huyện, Phó Chủ tịch Thường trực Hội đồng thẩm định giá đất huyện Phú Lương chủ trì hội nghị.

Phát biểu tại hội nghị đồng chí Hoàng Duy Hưng, Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy, Phó Chủ tịch Thường trực UBND huyện, Phó Chủ tịch Thường trực Hội đồng thẩm định giá đất huyện Phú Lương kết luận: Trên cơ sở thảo luận, ý kiến thống nhất của các đại biểu dự hội nghị, giao cho Phòng Tài nguyên và Môi trường huyện phối hợp với các cơ quan, đơn vị liên quan hoàn thiện hồ sơ, thủ tục trình cấp có thẩm quyền phê duyệt giá khởi điểm trong đấu giá quyền sử dụng đất theo đúng quy định hiện hành pháp luật.

Tin, ảnh: Lan Anh