Truy cập nội dung luôn
Đăng nhập

Tặng quà các cháu thiếu nhi là con của cán bộ y tế tham gia chống dịch COVID-19 tại Miền Nam nhân dịp tết Trung thu

21-09-2021 07:20

Chiều 18/9/2021, đoàn công tác của UBND huyện do đồng chí Nguyễn Thúy Hằng, Phó Chủ tịch UBND huyện Phú Lương làm trưởng đoàn đã tới thăm, tặng quà cho các cháu thiếu nhi, là con của cán bộ y tế tham gia tuyến đầu chống dịch COVID-19 tại Miền Nam nhân dịp Tết Trung thu năm 2021.


Đồng chí Nguyễn Thúy Hằng, Phó Chủ tịch UBND huyện tặng quà gia đình cháu Nguyễn Gia Hân con của anh Nguyễn Thành Chung.

Đoàn đã trực tiếp đến thăm và tặng quà cho cho: cháu Nguyễn Gia Hân con của anh Nguyễn Thành Chung, Khoa Nhi- Truyền nhiễm, Trung tâm Y tế huyện đang thực hiện nhiệm vụ tại thành phố Hồ Chí Minh. Thăm và tặng quà cháu Phạm Hà My con của chị Hoàng Thị Diệu Mây bác sỹ đa khoa, Trạm y tế xã Yên Lạc đang thực hiện nhiệm vụ tại Thành phố Hồ Chí Minh, mỗi xuất quà trị giá 1 triệu đồng. Những món quà ý nghĩa này đã góp phần mang đến cho các cháu là con lực lượng đang làm nhiệm vụ chống dịch tại Miền Nam, vốn chịu thiệt thòi trong những ngày bố mẹ thường xuyên công tác xa nhà, có được một Trung thu ấm áp, trọn vẹn hơn. Qua đó, thể hiện sự tri ân sâu sắc đối với lực lượng cán bộ, nhân viên y tế đã không quản ngại khó khăn, tình nguyện lên đường tham gia kiểm soát dịch, bảo vệ tính mạng và sức khỏe người dân.

Tin và ảnh: Đức ThuậnThống kê truy cập

Đang truy cập:10274

Tổng truy cập: 872375