Đại hội Đại biểu Hội LHTN xã Yên Đổ

2024-04-21 15:41:00.0

Ngày 12 tháng 04 năm 2024 tại Hội trường UBND xã, Hội Liên hiệp thanh niên Việt Nam xã Yên Đổ long trọng tổ chức Đại hội Đại biểu lần thứ IV, nhiệm kỳ 2024 - 2029 về dự với Đại hội.

Về phía đại biểu huyện: có đồng chí Nguyễn Quốc Hữu- Ủy viên Ban Chấp hành Đảng bộ Tỉnh Thái Nguyên - Bí Thư Huyện ủy Phú Lương, đồng chí Vũ Văn Thắng- Huyện ủy viên - Bí thư Huyện đoàn- Chủ tịch Hội LHTN Huyện

Về phía lãnh đạo địa phương có Đồng chí Phan Văn Tường- Ủy viên BCH Đảng bộ huyện- Bí thư Đảng ủy xã. Đồng chí Nguyễn Thái Hưng- Phó Bí thư thường trực Đảng ủy - Chủ tịch HĐND xã, Đồng chí Trần Văn Thông- Phó Bí thư Đảng ủy- Chủ tịch UBND xã, các đồng chí trong BCH Đảng ủy, TT HĐND, lãnh đạo UBND, UB MTTQ, Trưởng các Ban ngành đoàn thể xã Yên Đổ cùng toàn thể 55 Đại biểu đại diện cho toàn thể Hội viên, thanh niên trên địa bàn

Ảnh: Đồng chí Nguyễn Quốc Hữu - Ủy viên Ban Chấp hành Đảng bộ Tỉnh - Bí Thư Huyện ủy  và đồng chí Bí thư huyện đoàn Phú Lương cùng các đồng chí lãnh đạo địa phương tặng hoa chúc mừng Đại hội.

Ảnh: Đồng chí Phan Văn Tường - UV BCH Đảng bộ huyện, Bí thư Đảng ủy, Đ/C Nguyễn Thái Hưng - PBT TT Đảng ủy, Chủ tịch HĐND, Đ/c Trần Văn Thông - PBT Đảng ủy, Chủ tịch UBND xã tặng hoa chúc mừng Đại hội.

Đại hội đã tiến hành Tổng kết và đánh giá việc triển khai thực hiện Nghị quyết Đại hội Hội Liên hiệp thanh niên Việt Nam xã Yên Đổ lần thứ III, nhiệm kỳ 2019 - 2024; đưa ra các chỉ tiêu chủ yếu và các nhiệm vụ, giải pháp triển khai công tác Đoàn và phong trào thanh thiếu nhi nhiệm kỳ 2024-2029; Đưa ra các tham luận đóng góp ý kiến về phong trào thanh niên; thảo luận góp ý dự thảo văn kiện Đại hội Hội LHTN cấp trên.

Ảnh: Đồng chí Nguyễn Quốc Hữu - Ủy viên Ban Chấp hành Đảng bộ Tỉnh - Bí Thư Huyện ủy Phú Lương phát biểu chỉ đạo Đại hội.

Ảnh: Đồng chí Phan Văn Tường - UV BCH Đảng bộ huyện, Bí thư Đảng ủy xã Yên Đổ phát biểu chỉ đạo Đại hội.

Đại hội cũng đã hiệp thương cử Uỷ Ban Hội Liên Hiệp Thanh niên xã nhiệm kỳ 2024-2029 gồm 09 đồng chí, Hiệp thương cử đồng chí Hoàng Đức Nghiêm giữ chức chủ tịch Uỷ ban hội và hiệp thương cử đồng chí Nguyễn Thanh Tùng giữ chức vụ Phó chủ tịch Ủy ban Hội LHTN xã khóa mới . Hiệp thương Đoàn đại biểu dự Đại hội Hội Liên hiệp thanh niên Việt Nam huyện Phú Lương lần thứ V nhiệm kỳ 2024-2029 với 05 đại biểu chính thức.

Ảnh: Đồng chí Phan Văn Tường - UV BCH Đảng bộ huyện, Bí thư Đảng ủy xã Yên Đổ trao tặng giấy khen cho 03 tập thể có thành tích xuất sắc trong công tác hội và phong trào TN khóa III, nhiệm kỳ 2019 - 2024.

Tại Đại hội Chủ tịch UBND xã Yên Đổ đã trao tặng giấy khen cho 03 tập thể và 03 cá nhân có thành tích xuất sắc trong công tác Hội và phong trào thanh niên trong 5 năm qua. Tri ân các đồng chí không tham gia Ủy ban Hội khóa mới

Ban tổ chức Đại hội xin gửi lời cảm ơn chân thành nhất đến các quý vị đại biểu, khách quý, lãnh đạo Huyện ủy, Hội LHTN huyện Phú Lương, Đảng ủy, HĐND, UBND, các tổ chức chính trị xã hội, hội viên, thanh niên trong toàn xã đã góp công, góp sức vào thành công chung của Đại hội