Đảng ủy, HĐND, UBND, UB MTTQ xã Yên Đổ tổ chức viếng nghĩa trang lệt sỹ nhân dịp đón Tết Nguyên đán Giáp Thìn Năm 2014

2024-02-06 08:04:00.0

Với đạo lý uống nước nhớ nguồn: Chiều ngày 05/02/2024, Đảng ủy- HĐND – UBND – UBMTTQ xã đã trang trọng tổ chức Lễ dâng hương và đặt vòng hoa viếng các Anh hùng liệt sĩ tại nghĩa trang liệt sỹ xã  nhân dịp đón tết Nguyên đán Giáp Thìn năm 2024. Đến dự Lễ viếng có đồng chí Phan Văn Tường - UVBCH Đảng Bộ huyện, bí thư Đảng uỷ xã. Đồng chí Nguyễn Thái Hưng - Phó bí thư Đảng uỷ, Chủ tịch HĐND xã, Đồng chí Trần Văn Thông – Phó Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND xã; cùng các đồng chí Thường trực Đảng ủy - HĐND, lãnh đạo UBND, UBMTTQ, trưởng các ban ngành đoàn thể, các ông, bà là Thân nhân các Anh hùng liệt sỹ, các đồng chí Thương, bệnh binh, Người hoạt động kháng chiến bị nhiễm chất độc hoá học, các gia đình thờ cúng liệt sỹ.

Ảnh: Các đồng chí lãnh đạo địa phương và thân nhân các gia đình chính sách ,Người có công viếng nghĩa trang liệt sỹ !

Với không khí thiêng liêng, trang trọng của buổi lễ, các đồng chí đã dành một phút mặc niệm để bày tỏ lòng thành kính, tưởng nhớ và tri ân sâu sắc các anh hùng liệt sỹ đã anh dũng hy sinh vì độc lập, tự do của dân tộc, vì hạnh phúc của nhân dân, tại buổi lễ các đồng chí đã dâng nén hương thơm, vòng hoa thắm lên Đài tưởng niệm các anh hùng liệt sĩ và thắp hương tại các phần mộ để thể hiện lòng biết ơn vô hạn trước sự hy sinh vì sự nghiệp cách mạng giải phóng dân tộc, thống nhất đất nước. Lễ viếng nghĩa trang liệt sỹ được UBND xã tổ chức thường xuyên mỗi độ Tết đến xuân về, với ý nghĩa tưởng nhớ, tri ân sâu sắc và đời đời ghi nhớ công lao to lớn của các anh hùng liệt sĩ. Để xứng đáng với sự hy sinh cao đẹp của các Anh hùng liệt sĩ, Đảng bộ, chính quyền và nhân dân xã Yên Đổ nguyện đoàn kết, nỗ lực phấn đấu đưa xã ngày một phát triển, đồng thời quan tâm, chăm lo hơn nữa đối tượng chính sách, gia đình có công với cách mạng,

Ảnh: Các đồng chí lãnh đạo địa phương và thân nhân các gia đình chính sách ,Người có công thắp hương cho các phần mộ !

Ảnh: Đồng chí Trần Văn Thông - PBT Đảng ủy, Chủ tịch UBND xã phát biểu chúc tết các gia đình chính sách, người có công nhân dịp đón tết giáp Thìn năm 2024 !

Cũng trong dịp này UBND xã đã tiếp nhận và chuyển 208 xuất quà trị giá 38.400.000 đồng đến tận tay các đối tượng chính sách, Người có công và 92 xuất bằng hiện vật mỗi xuất trị giá 400.000đ.