Đoàn cán bộ Học viện hậu cần thăm, tặng quà, chúc tết Đảng bộ và nhân dân xã Yên Đổ nhân dịp đón tết Nguyên đán giáp Thìn năm 2024

2024-01-29 14:44:00.0

Sáng ngày 29/01/2024 tại Ủy ban nhân dân xã Yên Đổ, đoàn cán bộ Học viện Hậu cần đã về thăm và tặng quà chúc tết Đảng bộ và nhân dân xã Yên Đổ nhân dịp đón Tết Giáp Thìn năm 2024, Tới dự có các đại biểu. về phía Học viện có Đồng chí: Thiếu tướng, phó Giáo sư, tiến sỹ Lê Thành Long - Ủy viên Ban thường vụ Đảng ủy, phó Chính ủy Học viện Hậu cần. Đồng chí Đại tá Nguyễn Ngọc Hải – Đảng ủy viên, phó Chủ nhiệm ủy ban kiểm tra HVHC. Đồng chí: Nguyễn Văn Giới – Bí thư Đảng ủy, phó Chủ nhiệm chính trị HVHC cùng các đồng chí tham gia đoàn công tác của Học viện, về phía lãnh đạo địa phương có đồng chí: Nguyễn Thái Hưng – PBT Đảng ủy, Chủ tịch HĐND xã, đồng chí Trần Văn Thông – PBT Đảng ủy, Chủ tịch Ủy ban nhân dân xã, các đồng chí trong BCH đảng bộ, TT HĐND lãnh đạo UBND, MTTQ, trưởng các ban ngành đoàn thể và đại diện 40 hộ gia đình thuộc đối tượng chính sách, Người có công, trẻ em và hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn xã.

Ảnh: Đồng chí. Thiếu tướng, PGS, TS Lê Thành Long - Phó chính ủy Học viện Hậu cần phát biểu tại chường trình.

Ảnh: Đại biểu và đại diện các gia đình chính sách, người có công, trẻ em và hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn dự chương trình.

Ảnh: Đồng chí. Thiếu tướng, PGS, TS Lê Thành Long trao quà cho các gia đình chính sách, người có công.

Ảnh: Đồng chí. Thiếu tướng, PGS, TS Lê Thành Long trao quà cho trẻ em và hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn.

Ảnh: Đồng chí. Thiếu tướng, PGS, TS Lê Thành Long trao quà cho Đảng bộ và nhân dân địa phương..

Tại Chương trình. Đoàn cán bộ học viện Hậu cần đã trao 40 xuất quà trị giá 20 triệu đồng cho các gia đình chính sách, người có công, trẻ em và hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn. Trong đó: Đối tượng chính sách, Người có công là 20 xuất. trẻ em và hộ gia đình là 20 xuất.

Ảnh: Đồng chí Trần Văn Thông - PBT Đảng ủy,  Chủ tịch UBND xã thay mặt lãnh đạo địa phương phát biểu cảm ơn đoàn công tác của HVHC.

,.