GIẢI BÓNG CHUYỀN HƠI NAM - NỮ XÃ YÊN ĐỔ năm 2024

2024-04-21 08:06:00.0

Thiết thực chào mừng các ngày lễ của đất nước trong năm 2024. Nhằm đẩy mạnh tuyên truyền sâu sắc về nhận thức của các cấp, các ngành và toàn thể xã hội về lợi ích, vai trò của thể dục thể thao trong tình hình mới; tạo sân chơi bổ ích, tạo sự đoàn kết, tập hợp quần chúng nhân dân tích cực hưởng ứng cuộc vận động “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại”, phong trào “Toàn dân đoàn kết xây dựng đời sống văn hóa”, và phong trào “Toàn dân đoàn kết xây dựng Nông thôn mới”, góp phần nâng cao sức khỏe phục vụ học tập, lao động, sản xuất góp phần hoàn thành các mục tiêu kinh tế - xã hội năm 2024, phấn đấu thực hiện thắng lợi Nghị quyết Đại hội Đảng bộ xã Yên Đổ nhiệm kỳ 2020-2025.

Sáng ngày 20 tháng 04 năm 2024 tại nhà văn hóa xóm Làng, Ủy ban nhân dân xã Yên Đổ tổ chức khai mạc giải bóng chuyền hơi nam – nữ xã Yên Đổ năm 2024. Về dự với khai mạc có đồng chí Phan Văn Tường -  Ủy viên Ban chấp hành Đảng bộ huyện, Bí thư Đảng ủy xã Yên Đổ, đồng chí Nguyễn Thái Hưng – PBT TT Đảng ủy, Chủ tịch HĐND xã, đồng chí Trần Văn Ngâm – PCT HĐND xã cùng các đồng chí trong BCH Đảng ủy, Lãnh đạo UBND, UB MTTQ xã, đồng chí Trương Quang Tuấn – Bí thư Chi bộ, Trưởng BCTMT xóm Làng, đồng chí Nguyễn Minh Thắng - Trưởng xóm Làng cùng với 60 VĐV của 6 đội tham gia giải.

Ảnh: Các đại biểu dự khai mạc.

Ảnh: Các VĐV tham dự khai mạc.

.

Ảnh: Trận trung kết giữa 02 đội.  xóm Phố Trào và đội xóm Làng

Ảnh: Đồng chí Phan Văn Tường - BT Đảng ủy và đồng chí Nguyễn Thái Hưng - PBT TT Đảng ủy trao CUP và Huy chương cho đội xóm Làng đạt giải nhất.

Ảnh: Đồng chí Phan Văn Tường - BT Đảng ủy và đồng chí Nguyễn Thái Hưng PBT TT Đảng ủy trao Huy chương và tiền thưởng cho đội xóm Phố Trào đạt giải nhì.

Ảnh: Đồng chí Trần Văn Ngâm PCT HĐND và đồng chí Trần Xuân Trưởng PCT UBND xã Trao Huy chương và tiền thưởng cho xóm Gốc Vải đạt giải ba.

Ảnh: Đồng chí Đinh Viết Mười - Chủ tịch UBMTTQ xã trao giải khuyến khích cho 03 đội, Xóm Kẻm, xóm Hin, Khe Nác.

Trong không khí tưng bừng phấn khởi của Các Vận động viên đến từ 6 đội, với tinh thần thi đấu hết mình vì thể thao đã mang đến những pha bóng hay, bàn thắng đẹp đã thu hút trên 100 khán giả đón xem và cổ vũ, Đây là lần đầu tiên của giải bóng chuyền hơi được quan tâm đầu tư cup vô địch, và huy chương Vàng, huy chương Bạc và huy chương đồng  dành cho các đội thi đấu dành thành tích cao. Kết thúc giải, ban tổ chức đã trao các giải thưởng cho các đội dành tích cao cụ thể là:

1. Trao CUP vô địch và Huy chương vàng cùng với tiền thưởng cho đội xóm Làng

2. Trao Huy chương bạc và tiền thưởng cho đội xóm Phố Trào

3. Trao Huy chương đồng và tiền thưởng cho đội xóm Gốc Vải

4. Trao 03 giải khuyến khích cho 3 đội. Xóm Hin, Xóm Kẻm và đội Khe Nác

Ban tổ chức giải xin chân thành cảm ơn các quý vị đại biểu, khách quý, khán giả và nhân dân đã đến dự và cổ vũ động viên cho các đội, cảm ơn Tổ trọng tài đến từ các trường, THCS Yên Đổ – 02 Trường tiểu học Yên Đổ, Trường THCS xã Yên Trạch  đã điều khiển các trận đấu đảm bảo chính xác, khách quan, vô tư, đúng Luật. Xin cảm ơn Ban công tác  Mặt trận và nhân dân xóm Làng đã tạo điều kiện giúp đỡ Ban tổ chức về địa điểm, cơ sở vật chất giải bóng chuyền hơi nam – nữ xã Yên Đổ năm 2024 đã thành công tốt đẹp./.