Xã Yên Đổ tổ chức gặp mặt Công dân nhập ngũ, đón quân nhân xuất ngũ trở về địa phương năm 2024

2024-02-16 07:40:00.0

Chiều 15/02/2024, Đảng ủy, HĐND, UBND, UB MTTQ xã Yên Đổ tổ chức gặp mặt, tặng quà động viên các Công dân chuẩn bị lên đường nhập ngũ năm 2024. Về dự có đồng chí: Phan Văn Tường - UVBCH Đảng Bộ huyện, Bí thư Đảng uỷ. Đồng chí Nguyễn Thái Hưng – Phó Bí thư thường trực Đảng uỷ - Chủ tịch HĐND, Đồng chí Trần Văn Thông – Phó Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND xã; cùng các đồng chí trong BCH Đảng ủy - HĐND, UBND, UB MTTQ các đồng chí trưởng các ban ngành đoàn thể, các đồng chí bí thư chi bộ, trưởng xóm, cán bộ công chức, các đồng chí thành viên Hội đồng nghĩa vụ quân sự xã Yên Đổ, 17 Công dân và đại diện các gia đình là thân nhân có Công dân tham gia nhập ngũ năm 2024, 15 Quân nhân hoàn thành nghĩa vụ trở về địa phương.

Ảnh: Đồng chí Trần Văn Thông - Phó bí thư Đảng uỷ, Chủ tịch UBND xã Phát biểu động viên các Công dân nhập ngũ

Năm 2024 xã Yên Đổ có 17 công dân tham gia nghĩa vụ quân sự, trải qua 02 lượt khám tuyển xã Yên Đổ có 17 Công dân đều đảm bảo về trình độ, sức khỏe và phẩm chất đạo đức chính trị, đủ tiêu chuẩn để lên đường nhập ngũ. Với không khí của những ngày đầu Xuân, các Công dân xã Yên Đổ đã sẵn sàng và nhận nhiệm vụ lên đường bảo vệ Tổ quốc Việt Nam xã hội chủ nghĩa.

Ảnh: Công dân Nguyễn Trọng Dương - Đại diện cho 17 thanh niên phát biểu cảm tưởng trước lúc lên đường nhập ngũ!

Với khí thế và nhiệt huyết của tuổi trẻ. Đồng Chí: Trần Văn Thông Chủ tịch Hội đồng NVQS xã Yên Đổ đã phát biểu động viên, giao nhiệm vụ cho các tân binh trước ngày lên đường nhập ngũ; đồng thời mong muốn các tân binh tiếp tục phát huy truyền thống cách mạng của quê hương, hãy cùng nhau đoàn kết, giữ gìn kỷ luật, phấn đấu hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ mà Đảng và nhà nước giao cho.

Ảnh: Các đồng chí lãnh đạo địa phương trao quà và chụp ảnh lưu niệm cùng với các Công dân tham gia nhập ngũ năm 2024

Ảnh: Đồng chí Phan Văn Tường - UVBCH Đảng bộ huyện, Bí thư Đảng uỷ trao quà cho Công dân tình nguyện.

Để động viên các Công dân nhập ngũ năm 2024 và đón nhận Quân nhân xuất ngũ trở về địa phương, tại buổi gặp mặt, Đảng ủy, HĐND, UBND, UB MTTQ và các tổ chức chính trị - xã hội đã trao 17 xuất quà  để động viên các Công dân sẵn sàng lên đường nhập ngũ năm 2024. và 15 xuất quà cho 15 Quân nhân hoàn thành nghĩa vụ trở về địa phương..

Ảnh: Các đồng chí lãnh đạo địa phương trao quà và chụp ảnh lưu niệm cùng với Quân nhân hoàn thành nghĩa vụ trở về địa phương.