Truy cập nội dung luôn
Đăng nhập

Xã Yên Đổ triển khai công tác hoạt động bảo đảm vệ sinh An toàn thực phẩm trên địa bàn xã

2024-01-31 14:08:00.0

 

       Thực hiện Kế hoạch số 01/KH - BCĐ - VSATTP ngày 08 tháng 01 năm 2024 của Ban chỉ đạo vệ sinh an toàn thực phẩm xã Yên Đổ về triển khai hoạt động An toàn thực phẩm trước, trong và sau tết Nguyên đán Giáp Thìn và mùa lễ hội Xuân năm 2024

       Ngày 31 tháng 01 năm 2024 đoàn kiểm tra An toàn thực phẩm đã tiến hành đi kiểm tra tại các cơ sở sản xuất, kinh doanh và chế biến thực phẩm trên địa bàn toàn xã do bà: Cao Thị Thu Hương - Trưởng trạm Y tế xã làm trưởng đoàn.

 

   Ảnh: Các thành viên kiểm tra tại cơ sở kinh doanh các mặt hàng thuộc lĩnh vực Công thương.

 

     Ảnh: Các thành viên kiểm tra tại cơ sở kinh doanh các mặt hàng thuộc lĩnh vực Công thương.

 

 

      Ảnh: Các thành viên kiểm tra tại cơ sở kinh doanh các mặt hàng thuộc lĩnh vực Công thương.

 

 

       Ảnh: Các thành viên kiểm tra tại cơ sở kinh doanh các mặt hàng thuộc lĩnh vực Công thương.

 

 

      Ảnh: Các thành viên kiểm tra tại cơ sở kinh doanh các mặt hàng thuộc lĩnh vực Công thương.

 

 

       Ảnh: Các thành viên kiểm tra tại cơ sở kinh doanh các mặt hàng thuộc lĩnh vực Công thương.

 

 

   Ảnh: Các thành viên kiểm tra tại cơ sở kinh doanh các mặt hàng thuộc lĩnh vực Công thương.

 

 

 

     Ảnh: Các thành viên kiểm tra tại cơ sở kinh doanh các mặt hàng thuộc lĩnh vực Công thương.

 

 

    - Công tác kiểm tra nhằm nâng cao vai trò của mọi người dân trong phòng ngừa, đấu tranh với việc sản xuất, chế biến, kinh doanh thực phẩm giả, kém chất lượng; phòng ngừa ngộ độc thực phẩm, kịp thời cảnh báo nguy cơ mất an toàn thực phẩm trong dịp trước, trong và sau Tết Nguyên đán Giáp Thìn và mùa Lễ hội Xuân 2024.

   - Kiểm tra, giám sát việc thực hiện các quy định của pháp luật về ATTP, đồng thời lấy mẫu thực phẩm để kiểm nghiệm nhanh, phát hiện sớm các mối nguy ATTP tại các cơ sở sản xuất, chế biến, kinh doanh thực phẩm, dịch vụ ăn uống, thức ăn đường phố theo thẩm quyền phân cấp.

   Giám sát tại các cơ sở sản xuất, chế biến, kinh doanh thực phẩm trên địa bàn quản lý. Đặc biệt kiểm tra tại các cơ sở sau:

    Các cơ sở kinh doanh, buôn bán rượu, bia nước giải khát, bánh mứt kẹo, hạt dưa, hạt bí, hạt hướng dương bán sẵn...

   Cơ sở kinh doanh dịch vụ ăn uống, thức ăn đường phố.

   Các quầy hàng, xạp hàng buôn bán, cung cấp thực phẩm tại các chợ trên địa bàn quản lý.

   Qua kiểm tra các cơ sở sản xuất kinh doanh, chế biến thực phẩm trên địa bàn cơ bản các sơ sở thực hiện tốt các quy định của Pháp luật về ATTP. Các mặt hàng đều được dán tem, mác, địa chỉ nơi sản xuất rõ ràng, không có hàng tồn, 

 



Thống kê truy cập

Đang truy cập: 1

Tổng truy cập: 1459376