"Tết trồng cây đời đời nhớ ơn Bác Hồ" Xuân Giáp Thìn - 2024.

2024-03-15 09:16:00.0

Thực hiện kế hoạch công tác Đoàn và phong trào thanh thiếu nhi tháng 03 năm 2024. Sáng ngày 15 tháng 03 năm 2024 tại khuôn viên Ủy ban nhân dân xã Yên Đổ, Đoàn TNCS Hồ Chí Minh xã Yên Đổ đã tổ chức phát động "Tết trồng cây đời đời nhớ ơn Bác Hồ" Xuân Giáp Thìn - 2024. với tinh thần xung kích, tình nguyện của tuổi trẻ.

Dự buổi lễ có đồng chí Phan Văn Tường - UV BCH Đảng bộ huyện, Bí thư Đảng ủy, đồng chí Nguyễn Thái Hưng - PBT TT Đảng ủy, Chủ tịch HĐND xã, đồng chí Trần Văn Thông – PBT Đảng ủy, Chủ tịch UBND xã cùng các đ/c UV BTV Đảng ủy, TT HĐND, lãnh đạo UBND, UB MTTQ, trưởng các Ban ngành đoàn thể. các đồng chí là Bí thư các chi đoàn trong toàn xã và trên 40 Đoàn viên là học sinh của trường THCS Yên Đổ cùng tham gia chương trình.

Ảnh: Đại biểu và Đoàn viên, Thanh niên chụp ảnh lưu niệm tại chương trình trồng cây.

Tại buổi phát động đã tiến hành trồng hơn 300 cây keo tại khu vực ven hồ, sân vận động UBND xã, góp phần chỉnh trang khuôn viên làm việc sáng, xanh, sạch, đẹp, đảm bảo thiết thực, hiệu quả, không phô trương hình thức; thực hiện tốt công tác chăm sóc, bảo vệ cây trồng và diện tích trồng hiện có. Góp phần vào việc xây dựng các tiêu chí xã nông thôn mới nâng cao trên địa bàn xã, Bên cạnh đó, tăng cường công tác tuyên truyền tới cán bộ Đoàn viên, Thanh niên, học sinh tích cực tham gia trồng cây xanh, trồng rừng và bảo vệ rừng góp phần trong công tác, phòng cháy, chữa cháy rừng, bảo vệ môi trường sinh thái, góp phần giảm nhẹ thiên tai, thích ứng với biến đổi khí hậu.

Một số hình ảnh hoạt động tại chương trình.

Ảnh: Đồng chí Phan Văn Tường - Bí thư Đảng ủy tham gia trồng cây tại chương trình.

Ảnh: Đồng chí Nguyễn Thái Hưng - PBT TT Đảng ủy tham gia trồng cây tại chương trình.

Ảnh: Đồng chí Trần Văn Thông - PBT Đảng ủy, Chủ tịch UBND tham gia trồng cây tại chương trình.

Ảnh: Toàn cảnh chương trình trồng cây.