Xã Yên Đổ công bố Quyết định thành lập chi bộ Quân sự xã

2024-03-15 15:51:00.0

Chiều ngày 15/3/2024, Đảng uỷ xã Yên Đổ tổ chức Lễ công bố Quyết định thành lập Chi bộ Quân sự xã Yên Đổ. Về dự và chỉ đạo có đ/c Doãn Thanh Nhân - UỶ viên BTV, Trưởng Ban tổ chức Huyện uỷ. Đồng chí Thượng tá Bùi Quốc Phong – Phó chỉ huy trưởng, kiêm tham mưu trưởng Ban chỉ huy Quân sự huyện Phú Lương. Đại biểu xã Yên Đổ có đ/c Phan Văn Tường, Ủy viên BCH Đảng bộ huyện - Bí thư Đảng uỷ. Đồng chí Nguyễn Thái Hưng – PBT thường trực Đảng ủy, Chủ tịch HĐND xã, cùng các đ/c UVBTV Đảng ủy, TT HĐND, lãnh đạo UBND, các đồng chí bí thư các chi bộ trực thuộc Đảng bộ; các đ/c đảng viên được giới thiệu sinh hoạt tại chi bộ quân sự xã.

Ảnh: Đồng chí Nguyễn Thái Hưng - Phó Bí thư thường trực Đảng ủy công bố Quyết định thành lập chi bộ Quân sự xã.

Chi bộ quân sự xã được thành lập gồm có 11 đồng chí Đảng viên, chi uỷ chi bộ gồm có 03 đ/c, trong đó đ/c Đồng chí Phan Văn Tường, Bí thư Đảng ủy, Chính trị viên giữ chức vụ Bí thư Chi bộ Quân sự xã. Đồng chí Nguyễn Văn Sơn, Chỉ huy trưởng Ban Chỉ huy Quân sự xã giữ chức vụ Phó Bí thư Chi bộ. Đồng chí Hoàng Đức Nghiêm, Bí thư Đoàn xã, Chính trị viên phó - Chi ủy viên.

Ảnh: Đồng chí Doãn Thanh Nhân UV BTV, trưởng ban tổ chức huyện ủy trao Quyết định thành lập chi bộ Quân sự xã cho Ban chi ủy Quân sự xã.

Ảnh: Đồng chí Thượng tá Bùi Quốc Phong - Phó chỉ huy trưởng, kiêm tham mưu trưởng BCHQS  huyện, đồng chí Nguyễn Thái Hưng - PBT TT Đảng ủy và đồng chí Trần Văn Quân PCT UBND xã tặng hoa chúc mừng chi bộ Quân sự xã.

Ảnh: Đồng chí Doãn Thanh Nhân UV BTV, trưởng ban tổ chức huyện ủy phát biểu chúc mừng và giao nhiệm vụ cho cho Ban chi ủy Quân sự xã.

Tại buổi Lễ Đ/c Doãn Thanh Nhân, UỶ viên BTV, Trưởng Ban tổ chức Huyện uỷ đã trao Quyết định và hoa chúc mừng cho các đ/c trong Ban chi uỷ và các đ/c Đảng viên chi bộ Quân sự xã đồng thời cũng giao nhiệm vụ cho Tập thể Chi ủy Chi bộ Quân sự xã thực hiện nhiệm vụ theo quy định của Điều lệ Đảng, Quy chế làm việc của Ban Chấp hành Đảng bộ xã khóa XXVI, nhiệm kỳ 2020 - 2025 và xây dựng Quy chế làm việc của chi bộ Quân sự xã, nhiệm kỳ 2022 - 2025. và tin tưởng rằng trên mỗi cương vị công tác được giao các đ/c đảng viên trong chi bộ Quân sự  sẽ luôn phấn đấu về mọi mặt thực sự là người lãnh đạo, góp phần tích cực trong xây dựng Chi bộ trong sạch vững mạnh, phát huy bản lĩnh trí tuệ, năng lực lãnh đạo thực hiện thắng lợi các mục tiêu nhiệm vụ đã đề ra.